Lốp BOTO Lựa chọn tốt cho Lốp an toàn & Chống mài mòn

Đại lý boto

 

     Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lốp xe tải bị mòn bất thường như trục xe không đủ tiêu chuẩn, chạy thử không đạt chuẩn,… Thứ hai, áp suất lốp không ổn định cũng làm tăng khả năng lốp bị mòn bất thường. Ngoài ra, tình trạng mòn của lốp còn liên quan đến mặt đường hàng ngày. Ví dụ, mặt đường bê tông và mặt đường nhựa không trơn trượt sẽ có tác động lớn hơn đến độ mài mòn của lốp xe so với mặt đường thông thường.

Chọn lốp có hiệu suất tốt hơn

     An toàn và chống mài mòn, sẽ được hiển thị trực tiếp trên quãng đường vận chuyển. Lốp thương mại BOTO được thiết kế đặc biệt cho xe tải hạng nặng, áp dụng thiết kế công thức hợp chất thân thiện với môi trường cho các đặc điểm đường khác nhau và điều kiện lái xe cụ thể của xe để tăng khả năng chống mài mòn của lốp, đảm bảo rằng xe tải có thể thực hiện nhiều điều kiện đường khác nhau, và thiết kế cấu trúc hoa văn độc đáo giúp lốp xe có khả năng thoát nước tốt, cải thiện độ ổn định khi xử lý đồng thời chống trượt và trượt.

catalogue boto 1

catalogue lốp boto 2

     Ngoài ra, đối với đặc thù của các phương tiện vận tải đường dài, như hành trình dài và tốc độ nhanh, lốp xe cũng đã được điều chỉnh về khả năng tản nhiệt mặt lốp và độ bền của mặt lốp. Thiết kế cấu trúc dây đai bốn lớp đảm bảo độ mòn đồng đều của lốp và đảm bảo cho xe vận chuyển hàng hóa chạy đường dài.

     WANDA BOTO Tire sẽ tiếp tục tung ra các sản phẩm mới để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường, đồng thời sẽ liên tục cải tiến các công nghệ sản xuất hiện có để đạt được mục đích tốt hơn.